Giấc mơ xe hơi không còn quá xa vời

Chưa đến 100 triệu đồng, bạn có thể “chạm vào giấc mơ” cho một chiếc xe đã qua sử dụng.

Đi giữa cái nắng Sài Gòn những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ nhiều lần nghĩ đến mong muốn sở hữu một chiếc xe hơi cho đỡ cực. Thực tế thì hiện nay giấc mơ sở hữu ô tô không còn quá xa xôi, bởi giá xe cũng đã giảm khá nhiều. Nếu không mua nổi xe mới, bạn có thể nghĩ đến một chiếc xe đã qua sử dụng, với tầm giá 200 – 500 triệu tùy vào khả năng, hoặc nếu vay vốn ngân hàng, bạn chỉ cần bỏ ra 100 – 200 triệu là đã có quá nhiều lựa chọn cho mình.

Nuôi xe có tốn không? Theo thống kê thì xe hạng A tiêu thụ 5 – 6 lít xăng/100km, chỉ gấp 1,5 – 2 xe máy mà thôi. Dầu xe máy đi 1.500km thay một lần hết chi phí khoảng 100.000 đồng, dầu xe hơi đi 5.000km thay một lần hết 400.000 đồng, tính ra chỉ nhỉnh hơn chút xíu.

Hiền Toyota Giấc mơ xe hơi không còn quá xa vời

Nhưng về mặt tích cực thì cái mà ô tô đem lại lớn hơn nhiều lần. Chẳng hạn như gia đình tôi, hai vợ chồng đang sinh sống và làm việc ở nội thành, giờ mỗi lần về quê cực kỳ đơn giản thành hơn 50km). Hoặc vấn đề đưa đón con đi học, trẻ con không bị dính mưa nắng, không lo ốm đau, không tốn tiền thuốc men, bệnh viện. Thực sự là một sự đầu tư đáng “đồng tiền bát gạo”.. Chiều nghe nhà có đám cỗ, vậy là cả nhà phóng về quê nhẹ nhàng, tối lại lên luôn (quê tôi cách nội

Như tôi thấy, nếu có điều kiện mua một chiếc SH nhập, hoặc một chiếc Vespa đắt tiền, mọi người có thể cố gắng thêm một khoản nữa, mua một chiếc xe ô tô cũ như Kia Morning, Toyota Vios, hoặc Yaris… để thử. Nếu vay thêm vốn ngân hàng nữa thì có thể nhận xe luôn chỉ với khoảng hơn 100 triệu.

Nếu mọi người quan tâm về vấn đề sửa chữa thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Bởi hiện nay nhiều dòng xe của Toyota, Honda, Kia,… có chi phí phụ tùng định kỳ rất thấp, nếu muốn lên đời xe mới thì bán lại những dòng này cũng không mất giá nhiều.

Hiền Toyota là một trong những cơ sở chuyên mua bán ô tô Toyota đã qua sử dụng cực kỳ uy tín ở TP. HCM. Nếu bạn còn đang phân vân về việc mua một chiếc xe hơi giá rẻ nhưng tốt, đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay cho Hiền Toyota để được tư vấn và trải nghiệm chiếc xe mong muốn của mình.